Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại Polycom VVX 301

Polycom VVX 301 là một chiếc điện thoại đa phương tiện dành cho doanh nghiệp lý tưởng cho các nhà điều hành trung tâm cuộc gọi và nhân viên văn phòng. VVX 301 được thiết kế dễ dàng để sử dụng và lắp đặt giúp tăng năng suất . Và cung cấp chất lượng âm thanh HD  mang lại thông tin liên lạc rõ ràng như pha lê, nâng cao khả năng cộng tác và năng suất cá nhân.

VVX 301 mang đến các giải pháp chất lượng cao, hiệu quả về chi phí cho mọi môi trường thông qua các tính năng UC nâng cao. Giao diện người dùng trực quan của điện thoại Polycom VoIP này làm cho khả năng sử dụng và điều hướng dễ dàng 

Đặc trưng Điện thoại Polycom VVX 301

Hiển thị trực quan

Với màn hình  208 x 104-pixel backlit 3.2" hiển thị thông tin trực quan và giúp người dùng dễ có thể dễ dàng duyệt sử dụng của điện thoại giao diện trực quan của các phím cứng và mềm.

VVX 301 có thể cải thiện năng suất cá nhân bằng cách bổ sung các ứng dụng tại nơi làm việc trên máy tính của người dùng. Người dùng có thể xem và quản lý Lịch Microsoft Exchange của mình, nhận thông báo và nhắc nhở cuộc họp, truy cập thư mục công ty và Nhắn tin tức thì / trạng thái hiện diện ngay trên màn hình điện thoại Polycom VVX của họ, ngay cả khi đang đợi PC khởi động. Họ cũng có thể mở rộng màn hình PC của mình để bao gồm màn hình của điện thoại Polycom VVX 301 để điều hướng và tương tác chuột / bàn phím.

Điện thoại ip Polycom VVX 301

Âm thanh trong như pha lê

Nhờ công nghệ Polycom HD Voice và Acoustic Clarity cung cấp khả năng khử tiếng vọng âm thanh và giảm tiếng ồn xung quanh, điện thoại IP này cung cấp các cuộc gọi rõ ràng và sống động đảm bảo hiệu quả của các cuộc trò chuyện  và mang lại trải nghiệm người dùng thoải mái nhất.

Hai cổng ethernet

Với Cổng Ethernet kép giúp người dùng kết nối với PC để dễ dàng điều hướng và sử dụng các ứng dụng nhanh chóng bằng chuột và bàn phím, có thể truy cập vào Microsoft Exchange để nhận lời nhắc cuộc họp và truy cập danh bạ công ty.

Tích hợp PoE

Điện thoại IP này tương thích với Power over Ethernet, cung cấp cài đặt hợp lý hơn và tiết kiệm thời gian và không gian 

Dễ triển khai và quản lý

Điện thoại VoIP VVX 301  được cầu hình dựa trên web, cho phép quản trị viên dễ dàng cung cấp và duy trì ngay cả một số lượng nhỏ điện thoại trong toàn bộ tổ chức.

Tính năng và thông số Điện thoại Polycom VVX 301

6 dòng với các phím dòng có thể lập trình
208x104 Màn hình LCD đồ họa 8 cấp độ xám có đèn nền
Cổng 10/100 RJ45 kép
Cổng tai nghe RJ9
Tích hợp tự động cảm biến IEEE 802.3 af Cấp nguồn qua Ethernet
Nguồn điện 48V DC tùy chọn (không bao gồm)
Tích hợp đơn giản với các nền tảng Truyền thông hợp nhất
Kiểm soát cấp quản trị viên hàng đầu
Có thể tùy chỉnh cao cho nhiều loại triển khai khác nhau
Hình thức dòng linh hoạt
Polycom HD Voice
Độ rõ âm thanh Polycom
Máy trợ thính tương thích
Hẹn giờ cuộc gọi và cuộc gọi chờ
Chuyển cuộc gọi, giữ, chuyển hướng, nhận cuộc gọi
Hội nghị 3 chiều
Quay số nhanh 1 chạm
Không làm phiền chức năng
Tương thích với EHS
Trọng lượng: 900g
kích thước:19 x 15 x 18 cm

Go Back

Comment