Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại Mitel 6731i

Mitel 6731i, cung cấp các tính năng đặc biệt và tính linh hoạt trong điện thoại IP cấp doanh nghiệp. Với kiểu dáng đẹp, thanh lịch và kích thước nhỏ gọn, điện thoại SIP nhiều đường dây này mang đến các tính năng và hiệu suất tiên tiến mà truyền thống chỉ có ở các sản phẩm giá cao hơn. Với màn hình LCD 3 dòng, 6731i hỗ trợ tối đa 6 dòng với giao diện cuộc gọi, cung cấp khả năng XML nâng cao để truy cập các ứng dụng tùy chỉnh và hoàn toàn tương thích với các nền tảng IP-PBX hàng đầu.Được hỗ trợ bởi một loạt các tùy chọn cấu hình Mitel, các công cụ phát triển XML và cải tiến sản phẩm liên tục thông qua các bản phát hành phần mềm, giá trị mà 6731i mang lại khiến nó trở nên lý tưởng cho việc sử dụng điện thoại nhẹ cho các ứng dụng kinh doanh nhỏ và tại nhà.

Mitel 6731i hỗ trợ PoE và bạn có thể mua bộ  nguồn tùy chọn để hoạt động khi cắm vào mạng điện truyền thống.

XEM THÊM:

ĐIỆN THOẠI MITEL 6867

ĐIỆN THOẠI IP MITEL MIVOICE 6920

Các tính năng và lợi ích chínhcủa Điện thoại Mitel 6731

Công nghệ âm thanh băng rộng Mitel Hi-Q™

Tất cả điện thoại Mitel 6700 SIP đều tích hợp công nghệ âm thanh băng rộng Mitel Hi-Q™ để mang lại hiệu suất nâng cao và âm thanh rõ nét. Mitel Hi-Q cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của các cuộc gọi mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự vượt trội trên từng đường dẫn âm thanh – điện thoại, loa ngoài rảnh tay hoặc cổng tai nghe. Nó làm cho các cuộc trò chuyện trở nên sống động hơn, mang lại trải nghiệm người dùng phong phú hơn và tăng năng suất.

Điện thoại Mitel 6731i

Trình duyệt XML

Điện thoại Mitel 6731 SIP được trang bị khả năng trình duyệt XML cho phép truy cập vào các dịch vụ và ứng dụng tùy chỉnh. Điều này cho phép tạo các ứng dụng dịch vụ nội bộ bằng cách sử dụng các hướng dẫn phát triển có sẵn từ Mitel. Tính năng này cung cấp tiềm năng không giới hạn để tùy chỉnh Điện thoại Mitel 6731 SIP để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn hoặc các ứng dụng dọc và CTI sử dụng màn hình và bàn phím.

Quản lý cuộc gọi nâng cao

Với khả năng lưu trữ mở rộng cho các thư mục cá nhân, nhật ký người gọi và danh sách gọi lại, Điện thoại Mitel 6731 SIP có thể nâng cao hiệu quả bằng cách cung cấp thêm thông tin cuộc gọi chỉ bằng một nút nhấn. Điều này bao gồm các tính năng như cuộc gọi được chia sẻ và sự xuất hiện của đường cầu nối, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, chờ cuộc gọi, liên lạc nội bộ và hội nghị 3 bên mang đến sự linh hoạt và kiểm soát cuộc gọi nâng cao.

Triển khai đơn giản hóa

Từ triển khai và cấu hình ban đầu đến các cải tiến và nâng cấp trong tương lai, Điện thoại SIP Mitel 6731 được thiết kế để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của bạn. Các cổng Ethernet chuyển đổi cảm biến tự động kép loại bỏ hệ thống dây bổ sung và đơn giản hóa việc cài đặt. Tích hợp IEEE 802.3af Power-over-Ethernet cho phép triển khai dễ dàng với cấp nguồn và sao lưu tập trung. Các tệp cấu hình được tạo dễ dàng, sử dụng bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào và nhiều giao thức liên lạc khác nhau, có thể được sử dụng để định cấu hình điện thoại riêng lẻ hoặc tập trung.

Go Back

Comment