Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại IP Yealink T57W

Yealink SIP-T57W Điện thoại IP HD 16 dòng, màn hình màu 7 "800 x 480, HD thoại, Cổng Gig kép, Bluetooth và WiFi tích hợp, Cổng USB 2.0 . Điện thoại cấp cao cấp Được thiết kế dành cho giám đốc điều hành và quản lý bận rộn với tải trọng cuộc gọi lớn.

Yealink SIP-T57W là một chiếc điện thoại văn phòng mạnh mẽ và có thể mở rộng mang lại hiệu quả và năng suất làm việc tối ưu.

Tích hợp công nghệ hiện đại

Với tích hợp Bluetooth 4.2 và WiFi 5G, điện thoại IP SIP T57W được đảm bảo luôn cập nhật công nghệ không dây hiện đại. Một cổng USB 2.0 tích hợp cho phép ghi âm và kết nối tai nghe có dây hoặc không dây để đảm bảo bạn luôn cảm thấy thoải mái khi thực hiện cuộc gọi.

Âm thanh HD


SIP-T57W được kết hợp với phiên bản mới nhất của công nghệ Yealink Optimal HD Voice, bao gồm công nghệ Yealink Acoustic Shield, giúp loại bỏ hiệu quả các tạp âm và tiếng ồn xung quanh, mang lại giọng nói trong trẻo ngay cả trong môi trường ồn ào. Trong khi đó, tuân thủ Quy định Tương thích với Máy trợ thính (HAC) mới nhất, thiết bị cầm tay HAC của nó giúp người bị khiếm thính có thể nghe giọng nói rõ ràng hơn.

XEM THÊM : ĐIỆN THOẠI IP YEALINK T46U

                       ĐIỆN THOẠI IP YEALINK SIP-T33G

Yealink T57W

Trải nghiệm người dùng vượt trội

Điện thoại IP Yealink SIP-T57W có màn hình cảm ứng điện dung 7 inch có thể điều chỉnh để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo góc nhìn thoải mái. Ngoài ra, một bộ menu được xác định rõ ràng giúp bạn dễ dàng điều hướng khi tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào tùy chọn mong muốn, đảm bảo giao diện được tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng giống như điện thoại thông minh.

Khả năng mở rộng cao

Cổng USB 2.0 tích hợp cho phép bạn ghi âm cuộc gọi USB thông qua ổ đĩa flash USB. Thông qua cổng USB này, bạn cũng có thể kết nối tai nghe USB có dây / không dây mà không cần kết nối Yealink EHS36 và kết nối tối đa 3 mô-đun mở rộng Yealink EXP50 có thể được lập trình với tối đa 180 phím DSS

Cài đặt

Yealink SIP-T57W hỗ trợ cung cấp hiệu quả và triển khai hàng loạt dễ dàng với Dịch vụ chuyển hướng và cấp phép (RPS) và cơ chế Khởi động của Yealink để giúp bạn thực hiện Cấp phép Zero Touch mà không cần bất kỳ cài đặt thủ công phức tạp nào.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của Yealink T57W:

Điện thoại cấp cao cấp dành cho giám đốc điều hành và người quản lý bận rộn với tải lượng cuộc gọi lớn
Màn hình cảm ứng điện dung có thể điều chỉnh điện dung 7 ”800 x 480
Màn hình LCD có thể điều chỉnh
HD Voice với công nghệ Yealink Acoustic Shield
29 phím cảm ứng, 16 tài khoản SIP
Tích hợp Bluetooth, Wi-Fi
Hai cổng Gigabit Ethernet
Cổng 1xUSB để ghi âm cuộc gọi và tai nghe USB không dây
Tích hợp Bluetooth 4.2
Tích hợp Wi-Fi băng tần kép 2.4G / 5G (802.11a / b / g / n / ac)
Hỗ trợ PoE
Điện thoại HAC

Go Back

Comment