Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại ip yealink dòng t5

Dòng  Yealink T5 thế hệ mới  có thiết kế tiện dụng với màn hình LCD lớn hơn để tối ưu hóa trải nghiệm hình ảnh thông qua màn hình HD hoàn toàn có thể điều chỉnh được. Các tính năng khác bao gồm Công nghệ Acoustic Shield để giao tiếp bằng giọng nói trong trẻo, Bluetooth và WiFi tích hợp nâng cao, khả năng tương thích với tai nghe không dây, cấu hình điện thoại không dây và nhóm MS và các kiểu máy hỗ trợ Skype dành cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm của dòng điện thoại ip t5

Yealink T58A - Điện thoại Doanh nghiệp Thông minh : 

Màn hình cảm ứng màu 7 inch
Chạy Android 5.1.1
Lên đến 16 tài khoản VoIP

Yealink T57W  Điện thoại doanh nghiệp Prime

Màn hình LCD 7 inch có thể điều chỉnh
Tích hợp Bluetooth 4.2
Lên đến 16 tài khoản VoIP

dien-thoai-ip-yealink-dong-t5

Các tính năng nổi bật của của dòng điện thoại ip t5

+ MÀN HÌNH ĐỘ PHÂN GIẢI CAO CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH

Căn chỉnh với màn hình có thể điều chỉnh hoàn toàn, Dòng điện thoại T5 có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu xem ở nhiều góc độ và dưới nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau và cung cấp trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa.

+ CÔNG NGHỆ TẤM CHẮN ÂM THANH

Dòng Yealink T5 được thiết kế với công nghệ tấm chắn âm thanh để mang lại giọng nói rõ ràng không bị phân tâm cho những người tham gia từ xa bằng cách sử dụng nhiều micrô.

+ ĐIỆN THOẠI KHÔNG DÂY ĐƯỢC MÃ HÓA

Dòng T5 Hỗ trợ khả năng tương thích với thiết bị cầm tay DECT thông qua dongle DECT Yealink DD10K, lên đến 4 thiết bị cầm tay không dây. Chuyển đổi liền mạch các cuộc gọi giữa điện thoại để bàn và thiết bị cầm tay DECT không dây.

+ KẾT NỐI KHÔNG DÂY NÂNG CAO

Tích hợp Bluetooth 4.2 để kết nối tai nghe không dây và nâng cao tính di động. WiFi 2.4G / 5G giúp các doanh nghiệp sử dụng tối đa mạng không dây, giảm chi phí internet và hỗ trợ không gian làm việc sạch sẽ và gọn gàng.

Tìm hiểu thêm về: Điện thoại ip Yealink CP960  + Điện thoại ip Yealink SIP-T48G

Go Back

Comment