Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại IP Fanvil X5

Điện thoại IP Fanvil X5 mới là điện thoại để bàn cao cấp dành cho doanh nghiệp đi kèm với màn hình LCD ánh xạ phím DSS thông minh để tăng năng suất của người dùng doanh nghiệp với mức giá hợp lý.Màn hình LCD ánh xạ phím DSS được thiết kế với trí thông minh để hỗ trợ sử dụng năng động để thay thế các mô-đun mở rộng. Có 8 phím DSS tương ứng với màn hình LCD để cung cấp các chức năng Dòng/DSS/BLF động lên đến năm trang với tổng số 40 phím DSS được ảo hóa. Người dùng có thể định cấu hình/tùy chỉnh từng khóa DSS trong mỗi trang. Mỗi phím DSS đều có đèn LED chỉ báo màu xanh lục, đỏ và vàng để phản ánh trạng thái của phím. Ngoài ra còn có một nút thông báo sự kiện DSS để thông báo cho người dùng bất cứ khi nào có sự kiện trong (các) trang khác. Một nút tắt trang cũng được thiết kế để cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các trang. X5 là sự lựa chọn kinh tế nhất cho người giám sát doanh nghiệp và văn phòng SMB.

Fanvil X5 nâng điện thoại IP doanh nghiệp hiệu quả về chi phí cao cấp của mình lên một tầm cao mới với giọng nói HD trong điện thoại, tai nghe và chế độ loa song công hoàn toàn, PoE, Fast/Gigabit Ethernet, QoS, truyền dẫn an toàn, tự động cung cấp, v.v.

XEM THÊM:

ĐIỆN THOẠI IP FANVIL X3U PRO

ĐIỆN THOẠI VOIP FANVIL H2UW

Đặc trưng Điện thoại IP Fanvil X5

Điện thoại IP Fanvil X5

Màn hình LCD ánh xạ phím DSS – 8 phím DSS tương ứng với màn hình LCD để cung cấp các chức năng DSS/BLF động lên đến năm trang với tổng số 40 phím DSS được ảo hóa.
Gigabit Ethernet – Ethernet 10/100/1000Mbps
Đã bật POE
Thiết kế thân thiện với môi trường và kinh tế với Vỏ ngoài trang nhã, với màn hình màu TFT độ phân giải cao, mang lại trải nghiệm hình ảnh phong phú.
Khả năng tương tác cao – Tương thích với các nền tảng chính: 3CX, Asterisk, Broadsoft, Elastix, Zycoo, v.v.

Đặc điểm kỹ thuật Điện thoại IP Fanvil X5

6 dòng SIP
Âm thanh HD
2 LCD (chính 3,8" và phụ DSS 2,8'')
40 phím lập trình
Rảnh tay
PoE
Cổng đôi Gigabit
Hỗ trợ EHS cho tai nghe Plantronics
Hội nghị địa phương 3 bên
Danh bạ thông minh (tối đa 1000 mục)
danh bạ điện thoại từ xa
Xác minh và lọc số liên lạc thông minh
Giao diện web và màn hình bằng nhiều ngôn ngữ
Loa ngoài rảnh tay HD
Micro chính libres HD
Cổng USB
cáp RJ9 tiêu chuẩn
Cáp Ethernet 1,5m
Bức tường cố định có thể
Tương thích với các chứng chỉ tiêu chuẩn: CE/FCC

Go Back

Comment