Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại hội nghị SoundStation IP 6000

Polycom SoundStation IP 6000 PoE là điện thoại hội nghị tiên tiến cung cấp hiệu suất cao cho phòng họp hội nghị vừa. Với các tính năng tiên tiến, khả năng tương tác SIP rộng và chất lượng thoại cao.
Đặc trưng của Polycom SoundStation IP 6000 PoE
 
Hiệu suất âm thanh vượt trội
 
Công nghệ Polycom HD Voice cung cấp các cuộc gọi có độ trung thực cao lên đến 14 kHz, để giữ cho các cuộc hội nghị của bạn luôn rõ ràng và tự nhiên. Đổi lại, điều này giúp tăng năng suất trong khi giảm bớt sự mệt mỏi khi nghe. Hơn nữa, Soundstation IP 6000 PoE có công nghệ Acoustic Clarity đã được cấp bằng sáng chế . Cả hai công nghệ này đều đảm bảo âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng trong mọi hội nghị.
 
Điều khiển tự động
 
Nhờ công nghệ full-duplex, điện thoại hội nghị này khiến chất lượng âm thanh của các điện thoại hội nghị trước đó phải xấu hổ. Với các công nghệ loại bỏ tiếng vọng gần đây nhất , hãy yên tâm rằng thông tin liên lạc của bạn sẽ không bị phân tâm. Bộ thu micrô dài 12 feet được kết hợp với Kiểm soát độ lợi tự động, điều chỉnh độ nhạy của micrô dựa trên vị trí người tham gia đang ngồi trong phòng. Do đó, mọi đóng góp quan trọng sẽ được nghe to và rõ ràng. Nếu điều này vẫn chưa đủ, điện thoại hội nghị này chống nhiễu từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác.
 
điện thoại hội nghị soundstation ip 6000
Khả năng tương tác SIP mạnh mẽ
 
Thiết bị này tương thích với nhiều nền tảng cuộc gọi SIP. Nó dùng chung phần mềm SIP với các sản phẩm IP SoundPoint ® hàng đầu thị trường của Polycom . Chưa kể, nó cho phép cung cấp, quản lý mạnh mẽ và đi kèm với các tính năng bảo mật nâng cao. Nhờ có PoE tích hợp, việc thiết lập điện thoại hội nghị của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
 
Màn hình LED có đèn nền
 
Đối với thông tin cuộc gọi quan trọng và hỗ trợ đa ngôn ngữ, Soundstation IP 6000 cung cấp màn hình có đèn nền độ phân giải cao. Việc truy cập các tính năng quan trọng nhất của bạn sẽ trở nên dễ dàng.
 
* Tích hợp Nguồn qua Ethernet (PoE) cho phép cài đặt dễ dàng, nhưng có thể mua riêng bộ cấp nguồn tiêu chuẩn: Bộ cấp nguồn cho Polycom Soundstation IP 6000 .
 
Thông số của SoundStation IP 6000
 
Kết nối với Kết nối với đường IP
Môi trường làm việc Phòng trung bình
Số lượng người tham gia Lên đến 12 người tham gia
Không dây Không dây
Có thể mở rộng Có thể mở rộng
Loa ngoài di động Với loa di động
Bàn phím điện thoại Có bàn phím điện thoại
Màn Với màn hình
Danh mục đúng
Phạm vi phủ sóng micrô Phạm vi phủ sóng 360 ° micrô
Micrô tích hợp 3 micrô
Tân trang Không được tân trang lại
Có dây micrô bổ sung 2 thêm. micro có dây
Song công đầy đủ Với song công
Khả năng tương thích với điện thoại không dây Không tương thích
Khả năng tương thích di động Không tương thích
Tương thích PC / MAC Không tương thích
Đi cùng Điện thoại hội nghị - Cáp kết nối
Phụ kiện bổ sung Có nguồn điện, Có micrô có dây
Kích thước 368x311x64mm
 

Go Back

Comment