Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại Flyingvoice P10

Flyingvoice P10 là Điện thoại IP cấp thấp hiện đại dễ sử dụng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và tăng cường liên lạc của người dùng trong các văn phòng công ty

Điện thoại IP Flyingvoice P10 được trang bị màn hình LCD đen trắng 132 × 64 pixel với đèn nền mang đến cho người dùng hình ảnh rõ nét hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thiết kế để hỗ trợ 2 tài khoản SIP và được tích hợp 100M cổng mạng kép và được trang bị nhiều tính năng nâng cao hỗ trợ hội nghị 6 bên, khả năng treo tường để đạt được không gian làm việc gọn gàng, HD Voice đảm bảo rằng bạn có thể nghe và được nghe rõ ràng, cùng nhiều tính năng nâng cao khác.

Đặc trưng Điện thoại Flyingvoice P10

Thiết kế mới, đơn giản

Flyingvoice P10  có thiết kế giao diện người dùng mới với giao diện đơn giản, phong cách. Nó được xây dựng nhỏ gọn, cung cấp cho người dùng trải nghiệm triển khai dễ dàng. Hơn nữa, Điện thoại IP đi kèm với giao diện điều hành dễ sử dụng, với cảnh báo người gọi nhẹ mới, cung cấp cho người dùng trải nghiệm cộng tác bằng giọng nói linh hoạt và hiệu quả hơn.

XEM THÊM:

ĐIỆN THOẠI IP FLYINGVOICE FIP11C

ĐIỆN THOẠI IP KHÔNG DÂY FLYINGVOICE FIP15G

Chất lượng giọng nói HD

Flyingvoice P10  sử dụng công nghệ khử tiếng vọng tiên tiến và công nghệ khử tiếng ồn thông minh để cung cấp cho người dùng giọng nói có độ nét cao và đạt được các cuộc gọi thoại tốt hơn. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể nghe rõ ràng và được lắng nghe.

Cài đặt đơn giản và triển khai dễ dàng

Flyingvoice P10 đi kèm với hệ thống FRPS và nền tảng FACS để triển khai đồng loạt, nhanh chóng và hiệu quả, không cần thay đổi hệ thống dây mạng IP hiện có, nói lời tạm biệt với phương pháp triển khai phức tạp, giảm đáng kể thời gian và chi phí lao động, dễ quản lý, nâng cấp và bảo trì.

Điện thoại Flyingvoice P10

Tính bảo mật cao, khả năng tương thích mạnh mẽ

Flyingvoice P10 được bảo mật tốt bởi các tệp cấu hình với mã hóa cuộc gọi AES, SRTP và TLS, v.v. Điện thoại IP dòng P1X tương thích rộng rãi với các thiết bị dựa trên SIP.

Thông số kỹ thuật Điện thoại Flyingvoice P10

Danh bạ điện thoại : 2000 bản ghi; tìm kiếm/nhập/xuất danh bạ; Danh bạ từ xa XML/LDAP; Danh sách đen
Lịch sử cuộc gọi: 60 bản ghi; Lịch sử cuộc gọi: đã gọi/đã nhận/bỏ lỡ
Hội nghị 6 chiều : Được hỗ trợ
Màn hình LCD: Màn hình LCD đen trắng có đèn nền 128*64px
12 phím chức năng: nhà, thư mục, tin nhắn, phân trang, giữ cuộc gọi, ghi âm, tắt tiếng, tai nghe, chuyển, quay số lại, loa ngoài rảnh tay
4 Phím mềm,4 Phím điều hướng, Âm lượng +/-
Tài khoản SIP: 2 tài khoản SIP
Cổng Ethernet : 2*10/100M(thích ứng)
Bộ chuyển đổi AC/DC,Đầu vào AC: 100~240V, 50~60Hz
Đầu ra DC: 5V, 1A
Công suất tiêu thụ (PSU): 0,87~1,18W
Công suất tiêu thụ (PoE): 0,72~1,78W
Độ ẩm tương đối: 10%~90% (Không ngưng tụ)
Nhiệt độ bảo quản: -25~ 65°C
Nhiệt độ hoạt động: 0~45°C
Kích thước (Rộng x Sâu x Cao):200mm × 165mm × 47mm

Go Back

Comment