Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại để bàn Gigaset DX800A

Gigaset DX800A là điện thoại để bàn kết hợp cho phép bạn quản lý các cuộc gọi từ cả đường dây analog cũng như đường IP.  Với điện thoại bàn Gigaset này, bạn có thể quản lý đồng thời 4 cuộc gọi - 3 VoIP + 1 điện thoại cố định, 2 VoIP + 2 ISDN hoặc 4 cuộc gọi VoIP. Ngoài ra, nó cung cấp đầy đủ chức năng liên lạc nội bộ và được kích hoạt cho hội nghị 3 chiều, để kết nối người dùng với thêm 2 người tham gia. DX800A có chức năng đa tuyến, cho phép bạn kết nối tối đa 6 tài khoản SIP và cũng cho phép sử dụng bộ định tuyến qua kết nối mạng LAN.

Ngoài hai cổng Ethernet, điện thoại bàn này còn cung cấp thêm một cổng fax, loại bỏ nhu cầu về số fax riêng biệt. Là một trạm gốc có khả năng DECT, Gigaset DX800A có thể kết nối tới 6 thiết bị cầm tay bổ sung, giúp bạn linh hoạt hơn để phù hợp với nhu cầu văn phòng của mình. Hơn nữa, có thể kết nối trực tiếp Gigaset này với PC của bạn qua Ethernet.

Gigaset DX800A có kết nối Bluetooth Link2Mobile, để quản lý các cuộc gọi di động đến và đi từ điện thoại bàn này cho tối đa hai thiết bị. Bạn cũng có thể kết nối tai nghe, thông qua kết nối Bluetooth hoặc thông qua giắc cắm tai nghe chuyên dụng 2,5mm. Điện thoại bàn này tương thích với máy trợ thính.

DX800A hỗ trợ nhận email và một loạt các dịch vụ thông tin internet như báo cáo thời tiết, cũng như cho phép bạn đồng bộ hóa danh bạ với Microsoft Lync. Ngoài ra, Gigaset cung cấp khả năng truy cập nhanh vào danh bạ điện thoại trực tuyến và danh bạ công việc, tất cả đều có thể truy cập được với chức năng tìm kiếm nhanh tích hợp. Điện thoại bàn này có thể lưu trữ tới 1.000 số liên lạc trong bộ nhớ trong và có thể lưu tới 30 số và cuộc gọi nhỡ.

Xem thêm:

ĐIỆN THOẠI IP SNOM M215 SC

ĐIỆN THOẠI CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP SNOM M65

 

 

dien-thoai-de-ban-gigaset-dx800a

Gigaset DX800A có tất cả các chức năng của một điện thoại bàn chuyên nghiệp, bao gồm chức năng tắt tiếng (với phím chuyên dụng), chức năng rảnh tay, chức năng giữ, chuyển hướng và chuyển tiếp cuộc gọi. Nó cũng cung cấp việc sử dụng lịch tích hợp, trình duyệt XML và khả năng gửi và nhận tin nhắn văn bản (tùy thuộc vào nhà cung cấp mạng).

Với 3 máy trả lời, DX800A có thể chứa 55 phút tin nhắn thoại rất ấn tượng. DX800A sẽ thông báo cho bạn về các thư thoại mới qua tin nhắn văn bản hoặc qua một biểu tượng trên màn hình. Bạn cũng có thể ghi lại toàn bộ cuộc trò chuyện cuộc gọi. Chất lượng âm thanh HD của điện thoại bàn Gigaset này tuân theo tiêu chuẩn Cat IQ1.0 cao và chức năng loa song công có nghĩa là ngay cả khi sử dụng tùy chọn rảnh tay, các cuộc trò chuyện của bạn luôn có chất lượng cao nhất.

Nhạc chuông được lập trình sẵn có chất lượng HD hoặc đa âm và phạm vi này có thể được mở rộng với các nhạc chuông MP3 có thể tải xuống bổ sung (có thể áp dụng thêm chi phí, hãy tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp internet của bạn). Nhạc chờ cũng có chất lượng HD và nhạc chuông VIP có thể được gán cho từng số liên lạc.

Màn hình màu TFT 3,5 inch có nghĩa là tất cả các chức năng yêu thích và được sử dụng nhiều nhất đều nằm trong tầm tay bạn, giao diện người dùng trực quan và menu đơn giản tạo nên sự mượt mà và không phức tạp. Có một loạt các tùy chọn có sẵn để cá nhân hóa trình bảo vệ màn hình, bao gồm mặt đồng hồ kim hoặc đồng hồ kỹ thuật số, hình ảnh, trình chiếu hoặc biểu trưng công ty. Cũng như bàn phím điều hướng 5 chiều, Gigaset DX800A có phím chức năng có thể lập trình và 5 phím chức năng có thể định cấu hình, để mang lại hiệu quả cao hơn và dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

• Điện thoại đa đường dây để bàn: cố định, IP và ISDN1
• Màn hình TFT màu lớn và âm thanh HD tuyệt vời
• Lên đến 4 cuộc gọi zároveň2 và nhiều thiết bị cầm tay - tối đa 6
• Ba máy trả lời tự động - lý tưởng cho văn phòng nhỏ và gia đình
• Hoạt động với điện thoại různými1 kết nối: cố định, IP và đường ISDN
• Màn hình TFT màu lớn (3,5 ") với giao diện người dùng trực quan
• Đa liên kết tốt hơn: lên đến 4 cuộc gọi zároveň2 và khả năng mở rộng lên đến 6 thiết bị cầm tay

Go Back

Comment