Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại Alcatel-Lucent 8088 V2

Alcatel-Lucent 8088 V2 là điện thoại IP cung cấp trải nghiệm liên lạc kỹ thuật số phong phú và cuộc trò chuyện thoải mái tuyệt vời với chất lượng âm thanh vượt trội ở chế độ rảnh tay hoặc sử dụng điện thoại cầm tay thoải mái.

Điện thoại Alcatel-Lucent 8088 V2 cung cấp màn hình cảm ứng màu với khả năng điều chỉnh độ sáng tự động, hỗ trợ thiết bị cầm tay không dây Bluetooth®, các phím F1 và F2 có thể lập trình, bàn phím chữ và số, các phím tính năng cố định, các biểu tượng trạng thái và biểu tượng cuộc gọi để dễ dàng quan sát trạng thái của điện thoại.

Điện thoại bàn thông minh 8088 có các dịch vụ phù hợp cho cả khách và quản lý khách sạn với giao diện chào mừng và có thể tùy chỉnh được cá nhân hóa, phù hợp với bản sắc trực quan của khách sạn. \

Alcatel-Lucent 8088 V2  cung cấp quyền truy cập một chạm vào không gian và dịch vụ của khách sạn. Các dịch vụ khác, chẳng hạn như tự động hóa phòng, có thể được thêm vào gói tiêu chuẩn này với gói Ứng dụng khách thông minh, có sẵn.

XEM THÊM

ĐIỆN THOẠI ALCATEL T56

ĐIỆN THOẠI ALCATEL-LUCENT 8078S

Đặc trưng Điện thoại Alcatel-Lucent 8088 V2

Điện thoại Alcatel-Lucent 8088 V2

Điện thoại thanh lịch
Màn hình lớn cảm ứng màu 7 inch
Giao diện trực quan
Máy ảnh 5 megapixel với khả năng lấy nét tự động
Các phím phản hồi với khả năng xử lý Số đèn LED theo ngữ cảnh: Tắt tiếng; Âm lượng; Chế độ âm thanh (rảnh tay, loa, tai nghe hoặc điện thoại); Treo lên; Dịch vụ liên lạc (liên lạc tích cực, truy cập hộp thư thoại, chờ tin nhắn); Bàn phím / Bàn phím quay số; Phím Home cho phép truy cập ngay vào trang chủ và menu; Các tùy chọn và dịch vụ của người dùng: Tự xem video, Định tuyến, Tràn và Đăng ký điện thoại nâng cao (bao gồm Chặn, Giám sát và CLIR, ...)
Mạng LAN: Ethernet 10/100/1000
Đầu nối âm thanh nổi 4 chân, 3,5 mm đa năng
Đầu ra HDMI 1.4a, cho phép bạn tái tạo hình ảnh màn hình và xem video ở chế độ HD
Hai cổng USB (1.1/2.0) để kết nối camera ngoài, thiết bị âm thanh, sạc điện thoại thông minh hoặc kết nối bộ nhớ USB
Đầu nối RJ9 cho tai nghe có dây (tùy chọn)
Cảm biến ánh sáng xung quanh
Bluetooth 2.1: Tương thích với tai nghe, điện thoại, loa và rảnh tay
âm thanh băng rộng

Go Back

Comment