Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại 3Com NBX 3103

Điện thoại quản lý 3Com 3103  mang đến cho các chuyên gia kinh doanh sự bổ sung đầy đủ các tính năng nâng cao năng suất và giao diện người dùng nhạy bén và thông tin đặc biệt. Âm thanh sắc nét và thiết kế lấy cảm hứng từ công thái học khuyến khích sự hợp tác và giúp tăng năng suất. Micrô đơn hướng trong loa ngoài song công hoàn toàn giúp tăng cường đàm thoại rảnh tay. Thiết kế công nghệ âm thanh băng rộng cho phép đính kèm tai nghe và thiết bị cầm tay có âm thanh rõ nét cao.

Để có hiệu suất tối ưu và dễ dàng truy cập vào vô số thông tin cuộc gọi, điện thoại nhiều đường dây này cung cấp màn hình lớn 320x120 pixel được tăng cường bởi 10 phím chức năng và điều khiển con trỏ bốn chiều. Người dùng có thể truy cập các tính năng như mã tài khoản hoặc phân vùng thông qua màn hình lớn hoặc một trong tám nút tính năng có thể lập trình. Điện thoại quản lý 3Com® 3103  cũng cung cấp hai cổng chuyển đổi 10/100/1000 cho phép kết nối mạng tốc độ gigabit cho các thiết bị kỹ thuật số để bàn khác.

Khả năng tự định vị tiết kiệm thời gian và chi phí cuộc gọi dịch vụ, giảm tổng chi phí sở hữu. Di chuyển điện thoại chỉ cần cắm điện thoại vào cổng mạng ở một vị trí mới. Tất cả cài đặt cá nhân, mục nhập danh bạ và thư thoại đều di chuyển cùng với điện thoại.

Quản lý dựa trên trình duyệt giúp giảm bớt các tác vụ cấu hình và hỗ trợ dựa trên web giúp dễ dàng sử dụng các tính năng nâng cao hơn. Hơn nữa, khả năng tùy chỉnh cho phép người dùng tự thực hiện nhiều quy trình thiết lập.

XEM THÊM:

ĐIỆN THOẠI FLYINGVOICE P10

ĐIỆN THOẠI IP KHÔNG DÂY FLYINGVOICE FIP15G

Điện thoại 3Com NBX 3103

Đặc trưng Điện thoại quản lý 3Com 3103  

Tăng năng suất cho các nhà quản lý doanh nghiệp, giám đốc điều hành thực hành, các nhóm chuyên sâu về giao tiếp và người dùng phòng hội nghị
Cung cấp tốc độ gigabit với hai cổng đường lên 10/100/1000 được chuyển đổi
Cho phép truy cập linh hoạt các tính năng với 10 nút lập trình có đèn
Cung cấp sự tiện lợi của 10 nút tính năng cố định, bao gồm Loa, Quay số lại, Hội nghị, Chuyển, Giữ, Thư thoại, Chuyển tiếp tới Thư, Rảnh tay, Tắt tiếng và hai điều khiển Âm lượng
Dự đoán các tiêu chuẩn đang phát triển bằng cách sẵn sàng cho âm thanh băng rộng
Cung cấp quyền truy cập trực quan vào các thư mục và chức năng với màn hình lớn 320x120 pixel
Cho phép tương tác hiển thị dễ dàng với con trỏ bốn chiều và 10 phím chức năng theo ngữ cảnh
Mang lại hiệu suất âm thanh của loa ngoài full-duplex chất lượng cao
Bao gồm giắc cắm tai nghe tích hợp
Cho phép kiểm tra tin nhắn nhanh với chỉ báo chờ tin nhắn lớn
Tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng máy tính để bàn hoặc giá treo tường với giá đỡ đa vị trí
Hỗ trợ Cấp nguồn qua Ethernet thông qua chuẩn IEEE 802.3af
Cung cấp hỗ trợ nhiều ngôn ngữ với các mặt nạ dành riêng cho ngôn ngữ tùy chọn

Go Back

Comment