Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Đánh giá về điện thoại Yealink CP960

Yealink CP960 - Điện thoại IP Hội nghị cao cấp. sử dụng hệ điều hành Android. Màn hình LCD cảm ứng, hệ thống loa đồng chế của Harman, công nghệ thu âm và giảm tiếng ồn phạm vi rộng, cũng như phong cách thiết kế màu bạc kim loại ấn tượng khiến đây trở thành sự lựa chọn cho các phòng hội nghị cỡ vừa và lớn.

Ưu điểm của Điện thoại hội nghị Yealink CP960

+ Thiết kế cực kỳ đẹp mắt và phong cách nhắm đến phòng hội nghị vừa đến lớn.

Được đánh giá là chiếc điện thoại hội nghị có kiểu dáng đẹp. Với thiết kế  lớp hoàn thiện màu bạc kim loại, loa trung tâm tròn và thiết kế hình chữ Y với màn hình LCD cảm ứng tích hợp thực sự tạo nên phong cách riêng cho chiếc điện thoại này

Mục đích là nhắm đến các phòng hội nghị có kích thước vừa và lớn với mảng micrô 3 chiều tích hợp bao phủ phạm vi thu sóng giọng nói 360 độ 20 foot. Có một bộ mở rộng không dây tùy chọn bao gồm hai micrô, mỗi micrô có phạm vi thu sóng 10 foot, 360 độ. Sử dụng công nghệ DECT của Yealink, chúng có thể được đặt cách điện thoại tới 66 feet. Công nghệ chống ồn (giảm tiếng ồn) của họ đã được tích hợp để loại bỏ tiếng ồn và tạm âm. Ngoài ra còn Nó cũng tự động tắt tiếng micrô cho đến khi phát hiện người tham dự đang nói chuyện.

Yealink CP960

+ Âm thanh HD

Hệ thống loa ngoài song công đầy đủ (đường kính 56mm và 10 Watts) kết hợp với công nghệ âm thanh Harman giúp cung cấp âm thanh rõ ràng và sắc nét.

+ Màn hình màu LCD cảm ứng 5 inch độ phân giải 1280x720px.

Điện thoại dựa trên hệ điều hành Android 5.1 và có màn hình LCD cảm ứng 5 inch độ phân giải cao 1280x720 cung cấp khả năng điều khiển cảm ứng trực quan. Các nút âm lượng (tăng / giảm) và nút cảm ứng Màn hình chính có sẵn bên dưới màn hình. Điện thoại tích hợp Wi-Fi (802.11.b / g / n / ac) và Bluetooth (4.0), cũng như 1 cổng thiết bị USB và cổng ra âm thanh cho phép kết nối với loa ngoài cho các phòng hội nghị lớn hơn. Nó có khả năng ghi âm cuộc gọi cục bộ lên đến 100 giờ và cũng có thể ghi âm vào các thiết bị USB được kết nối bên ngoài.

+ Tính năng điện thoại

Nó bao gồm 1 tài khoản VoIP cộng với nhiều tính năng tiêu chuẩn của điện thoại như giữ cuộc gọi, tắt tiếng, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi và không làm phiền. Nó có thể xử lý cuộc gọi hội nghị 5 chiều 

+ Khả năng tích hợp

Bluetooth tích hợp cho phép bạn ghép nối Điện thoại thông minh (hoặc thiết bị thông minh) của mình với CP960. Sau khi được ghép nối, bạn có thể sử dụng loa / micrô CP960 cho âm thanh giọng nói trên Điện thoại thông minh và / hoặc âm thanh phương tiện.

Bên cạnh đó cũng có thể thực hiện việc này cho PC / máy tính xách tay / máy tính bảng của mình bằng cách sử dụng cổng USB micro-B (đối với các thiết bị không có Bluetooth). 

Những hạn chế của Điện thoại hội nghị Yealink CP960

Không có quá nhiều điểm hạn chế khi nói đến thiết bị này. 
+ Cần yêu cầu cấp nguồn qua Ethernet: nếu bạn không có sẵn thiết bị đó trong mạng của mình thì bạn sẽ cần phải mua thêm một bộ điều hợp đặc biệt (bộ phun PoE, Yealink YLPOE30) để bổ sung nguồn điện cho kết nối Ethernet.

+ Với thiết bị này nếu  WiFi có sẵn để kết nối nhưng bạn vẫn cần PoE để cấp nguồn nếu sử dụng kết nối WiFi, vì vậy cần phải đặt mua bộ phun PoE tùy chọn để cấp nguồn cho điện thoại.

Go Back

Comment