Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Chọn Tổng đài điện thoại tại chỗ hay tổng đài ảo

Tổng đài điện thoại hay còn gọi Hệ thống điện thoại là một phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào và việc chọn đúng hệ thống có thể xác định liệu nhân viên của bạn có quyền truy cập vào công nghệ mà họ cần để hoàn thành công việc hay không. Hai trong số các tùy chọn phổ biến nhất cho hệ thống điện thoại là dịch vụ tại chỗ và dịch vụ lưu trữ. Cái nào phù hợp với bạn, tại chỗ hay được lưu trữ? 

Sự khác biệt giữa các dịch vụ tại chỗ và được lưu trữ là gì?

Hệ thống điện thoại tại chỗ còn được gọi là hệ thống PBX . Chúng được thiết lập sao cho tất cả phần cứng đều có tại chỗ ngoài các máy chủ. Bạn sẽ cần tìm một nơi nào đó để lưu trữ máy chủ và bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm bảo trì trừ khi bạn hợp tác với một công ty như Delta Intellicom để giúp mọi việc dễ dàng hơn. 

XEM THÊM:

TAI NGHE SENNHEISER: THÔNG TIN BẠN CẦN QUAN TÂM

Hệ thống điện thoại lưu trữ còn được gọi là hệ thống điện thoại ảo. Thay vì ở vị trí thực tế của bạn, các hệ thống điện thoại này sử dụng đám mây. Những thứ duy nhất bạn phải lưu trữ tại doanh nghiệp của mình sẽ là điện thoại mà nhân viên của bạn sử dụng để thực hiện cuộc gọi và bộ chuyển đổi mạng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc có máy chủ tại chỗ. 

chon-tong-dai-dien-thoai-tai-cho-hay-tong-dai-ao

Lợi ích của hệ thống điện thoại tại chỗ là gì? 

Các công ty lớn sẽ có chi phí khởi động hệ thống điện thoại tại chỗ cao hơn, vì họ cần mua một lượng lớn phần cứng và cũng sẽ phải mua máy chủ để hỗ trợ chúng. Tuy nhiên, điều này có thể được đền đáp về lâu dài nếu bạn có thể bảo quản tốt điện thoại của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn có sự thoải mái khi lưu trữ dữ liệu tại chỗ, hệ thống tại chỗ có thể tốt hơn khi xem xét tại chỗ hoặc được lưu trữ trên máy chủ. 

Lợi ích của hệ thống điện thoại được lưu trữ là gì? 

Các hệ thống điện thoại được lưu trữ nói chung dễ dàng hơn nhiều đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc những người không muốn chi trả trước nhiều để có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng mà họ cần. Bạn cũng không cần lo lắng về việc có chỗ để chứa máy chủ. Vì hệ thống điện thoại được lưu trữ không yêu cầu hỗ trợ tại doanh nghiệp thực tế của bạn nên hệ thống của bạn sẽ có khả năng mở rộng hơn nhiều so với hệ thống điện thoại tại chỗ truyền thống.

Bạn Nên Chọn Tổng đài điện thoại tại chỗ hay tổng đài ảo

Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau, vì vậy hệ thống điện thoại phù hợp với bạn có thể không phải là hệ thống phù hợp với người khác. Vintech Việt Nam có ​​thể hỗ trợ nhóm của bạn trong việc xác định tùy chọn nào phù hợp với bạn, hệ thống điện thoại tại chỗ hoặc được lưu trữ

Go Back

Comment