Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Bộ Phát Sóng DECT IP Không Dây Yealink W80

Yealink W80 Bộ Phát Sóng DECT IP Không Dây hoạt động với Trình quản lý DECT W80BDM để cung cấp cho các tổ chức hệ thống điện thoại không dây (W80) dễ triển khai. 

Yealink W80 DECT cung cấp giải pháp chuyển vùng và chuyển vùng liền mạch cho phép người dùng di chuyển tự do trong không gian rộng lớn. Ngoài việc hỗ trợ lên đến 30 trạm gốc và 100 thiết bị cầm tay, tính năng không dây của Hệ thống này cho phép người dùng tận hưởng sự linh hoạt, chuyển vùng và chuyển giao liền mạch, chất lượng âm thanh HD và giao tiếp rõ ràng.

Các tính năng và lợi ích chính

Bảo mật & ổn định

Dựa trên công nghệ Yealink DECT, IP Yealink W80 cung cấp cho bạn cả cuộc gọi ổn định và chuyển vùng và chuyển giao liền mạch. Việc truyền dữ liệu không dây qua mạng được đảm bảo bằng mã hóa DECT và việc nghe trộm cuộc trò chuyện không dây cũng không thể thực hiện được. Đồng thời, TLS và SRTP đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp SIP an toàn. Gói Hệ thống đa tế bào IP Yealink W80 DECT với tính năng Nâng cấp thang độ xám mạnh mẽ, khi bạn thực hiện nâng cấp cho một thiết bị cầm tay, các thiết bị cầm tay khác không bị dính quy trình này và toàn bộ hệ thống vẫn chạy an toàn và ổn định.

XEM THÊM:

YEALINK MEETINGEYE 600

CAMERA HỘI NGHỊ LOGITECH CONFERENCE CAM CONNECT

Danh bạ DECT nâng cao

Khi có cuộc gọi đến, người nhận có thể lấy thông tin người gọi, bao gồm số người gọi và tên người gọi, từ màn hình điện thoại một cách dễ dàng và rõ ràng thay vì chỉ một hàng chữ số. Khả năng tương thích tốt hơn với một số nền tảng PBX giúp cho các liên hệ từ các nền tảng khác nhau có thể truy cập được trên Hệ thống đa di động IP Yealink W80 DECT, như thư mục Xsi, liên hệ XML. Bên cạnh đó, LDAP và Danh bạ từ xa.

Hệ thống phát sóng DECT IP Yealink W80

Cung cấp hiệu quả & Quản lý thống nhất

Bộ Phát Sóng DECT IP Không Dây Yealink W80  kế thừa cơ chế Auto-p mạnh mẽ của Yealink từ W60B, việc cung cấp hiệu quả và triển khai hàng loạt dễ dàng có thể được thực hiện đơn giản thông qua Dịch vụ chuyển hướng và cung cấp (RPS) của Yealink và cung cấp tự động. Hơn nữa, bạn có thể định cấu hình và quản lý toàn bộ hệ thống đa ô trên cổng thông tin điện tử của DECT Manager, giúp việc triển khai, bảo trì và nâng cấp không gặp sự cố cũng như tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí CNTT hơn cho doanh nghiệp.

Dễ dàng thiết lập và triển khai

Trong mạng đa hướng, quản trị viên thu được lợi nhuận từ việc cung cấp không chạm mà hệ thống được thiết lập ngay sau khi trạm gốc được bật và kết nối với mạng. Đừng lo lắng nếu bạn đang ở trong môi trường mạng không đa hướng, chỉ cần định cấu hình địa chỉ IP của Trình quản lý DECT qua giao diện người dùng web của trạm gốc để hoàn tất việc triển khai. Làm thế nào để nhanh chóng xác định đúng vị trí của bất kỳ trạm gốc W80B nào? Hãy thử Yealink Deployment ToolKit và nó sẽ là cánh tay phải của bạn để lập kế hoạch triển khai lớn.

Tương thích với nhiều thiết bị

Bộ Phát Sóng DECT IP Không Dây Yealink W80  tương thích với nhiều thiết bị Yealink DECT, bao gồm W56H, W53H, CP930W và DD Phone, tất cả các thiết bị đó đều có thể được kết nối với một hệ thống DECT đơn hoặc nhiều cell từ Yealink và một hệ sinh thái DECT hoàn chỉnh chỉ trong tầm tay của bạn.

Thông số kỹ thuật

Lên đến 100 cuộc gọi đồng thời
Lên đến 30 trạm gốc
Lên đến 8 WB (4 thiết bị cầm tay đang hoạt động) trên mỗi cơ sở
Lên đến 8 NB cuộc gọi cho mỗi cơ sở
Lên đến 100 thiết bị cầm tay
Lên đến 100 tài khoản VoIP
Lên đến 2 cuộc gọi đồng thời trên mỗi thiết bị cầm tay
1 x cổng Ethernet RJ45 10 / 100M
Cấp nguồn qua Ethernet (IEEE 802.3af), Lớp 1
Phạm vi trong nhà: 20m ~ 50m (Khoảng cách lý tưởng là 50m)
Phạm vi ngoài trời: 300m (trong điều kiện lý tưởng)
Ba chỉ báo LED trên W80DM / W80B:
- 1 x DECT LED
- 1 x Đèn LED vai trò
- 1 x đèn LED LAN (Đèn báo nguồn & Trạng thái mạng)
Bộ đổi nguồn AC Yealink bên ngoài
Đầu vào AC 100-240V và Đầu ra DC 5V / 1.2A
Màu sắc: Trắng ngọc trai
Kích thước: 130 mm x 100 mm x 25,1 mm
Độ ẩm hoạt động: 10 ~ 95%
Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ + 40C (+ 32 ~ 104F)

Go Back

Comment