Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts June 2024

Tai nghe Leitner LH245XL

Leitner LH245 là tai nghe hai tai có dây để sử dụng với điện thoại văn phòng và tương thích với tất cả các phụ kiện cũng như điện thoại văn phòng.

Read more

Tai nghe Leitner LH245

Tai nghe Leitner LH245 là tai nghe dành cho Khách hàng thích hiệu suất, chất lượng âm thanh, sự thoải mái, dễ lắp đặt và chất lượng

Tai nghe Leitner LH245 được thiết kế có thể hoạt động với tất cả các loại điện thoại và phụ kiện văn phòng.

Read more

Tai nghe Tellur's Voice 420

TELLUR Voice 420 được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp và văn phòng: trung tâm cuộc gọi, hội nghị trực tuyến, lý tưởng cho người dùng sử dụng điện thoại nhiều.

Read more

Tai nghe V7 HA530E

Tai nghe V7 HA530E  có thiết kế kháng khuẩn,  cung cấp âm thanh nổi, cho phép trải nghiệm âm thanh sống động trong khi thưởng thức nội dung đa phương tiện.

Tai nghe V7 HA530E  được thiết kế với mạch giới hạn âm lượng tích hợp giảm thiểu nguy cơ gây tổn hại thính giác của trẻ và kết hợp các vật liệu kháng khuẩn trên tất cả các bề mặt.

Read more

Tai nghe V7 HA520

Tai nghe V7 HA520 được thiết kế với trình điều khiển âm thanh động 40 mm mạnh mẽ tạo ra âm thanh phong phú, âm trầm, âm trung và âm bổng cân bằng hoàn hảo để nghe nhạc hoặc phim với âm thanh rõ nét vượt trội

Read more

Tai nghe Manhattan 164429

Manhattan 164429 là tai nghe đa tính năng kết hợp hiệu suất chất lượng, thiết kế thoải mái với mức giá hợp lý cho trải nghiệm kêt nối đơn giản và âm thanh phong phú chất lượng cao.

Read more

6 blog posts